Chào mừng bạn đến website Sốt.VN
Posts

Mẹo Cách khôi phục text khi đã chuyển thành vector trong Corel

Mẹo Hướng dẫn Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel 2022

Bùi Công Duy đang tìm kiếm từ khóa Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel được Update vào lúc : 2022-04-04 23:33:09 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tham khảo tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha.

Nội dung chính
    Tại sao phải quy đổi text thành đối tượng vector trong Corel? Cách quy đổi text thành đối tượng Chi tiết khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW ”I. Tại sao cần chuyển text thành Vector trong CorelII. Cách chuyển text thành Vector trong CorelVideo liên quan

Mục lục
Chia sẻ

Tại sao phải thực hiện quy đổi text thành đối tượng vector trong Corel? Cách thức thực hiện thao tác này ra làm sao? là những thắc mắc mà những nhà thiết kế non trẻ thường đề cập. Để làm rõ hơn vấn đề này, hãy cùng tham khảo thêm nội dung bài viết dưới đây. 

Bạn đang đọc: Hướng dẫn quy đổi text thành đối tượng vector trong Corel

Tại sao phải quy đổi text thành đối tượng vector trong Corel? 

Đây là thắc mắc mà nhiều người vướng mắc, bởi họ nhận định rằng đây là một thao tác trọn vẹn tiêu tốn tiêu tốn lãng phí và mất thời hạn. Nhưng thực tiễn, thao tác nó lại đóng một vai trò cực kỳ quan trọng mà bạn không hề bỏ lỡ .

>>> Xem thêm: Chèn ảnh vào Corel chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh gọn

chuyen-doi-text-sang-doi-tuong-vector-trong-corel-1

Việc quy đổi text thành đối tượng vector đóng vai trò rất quan trọng trong Corel
Cụ thể, sau khi triển khai xong tác phẩm phong cách thiết kế của tớ, những bạn sẽ triển khai in ấn để nộp cho đối tác kế hoạch, người tiêu dùng hay đơn thuần là nộp bài tập phong cách thiết kế. Tuy nhiên, trong 1 số ít trường hợp, máy in không thích phù phù hợp với font chữ mà bạn đặt cho đối tượng nên không hề in đúng font chữ trên mẫu sản phẩm, làm cho mẫu sản phẩm phong cách thiết kế của bạn mất đi trọn vẹn giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ. Vì vậy, để tránh gặp phải lỗi này, bắt buộc bạn phải triển khai thao tác quy đổi text thành đối tượng vector trong Corel .

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển Corel sang PDF không biến thành lỗi

Cách quy đổi text thành đối tượng 

Nhiều nhà phong cách thiết kế non trẻ thường cảm thấy lo ngại khi triển khai thao tác này, tuy nhiên nó không thật khó như bạn nghĩ. Vì vậy, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vận dụng những bước sau đây để tương hỗ cho bản thiết kế được hoàn hảo nhất hơn . – Bước 1 : Khởi động ứng dụng Corel .

– Bước 2 : Trên giao diện Corel, bạn click vào dòng text cần quy đổi sang vector. Sau đó, nhấn chuột phải và chọn Convert to Curves ( Ctrl + Q.. ). Như vậy, đối tượng text của bạn giờ đây không phải là text nữa là một đối tượng vector. Và bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể in thông thường .

chuyen-doi-text-sang-doi-tuong-vector-trong-corel-2

Trong trường hợp, bạn muốn tách chữ thì bạn cũng phải chuyển đối tượng text thành vector. Cách thực thi như sau : – Bước 1 : Click vào dòng text .

– Bước 2 : Nhấn chuột phải rồi chọn mục Break Curve Apart ( Ctrl + K ) .

– Bước 3: Bạn cover từng chữ muốn tách và kéo chuột để tách như thông thường. 

chuyen-doi-text-sang-doi-tuong-vector-trong-corel-3

Để hoàn toàn có thể trở thành nhà thiết kế với phần mềm Corel đỉnh cao nhất, bạn hãy tham gia ngay khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW ” của giảng viên của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Chi tiết khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW ”

Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW ” được giảng dạy theo hình thức online, gồm có 64 bài giảng được rút gọn và đúc kết một cách rõ ràng, cô đọng, sát thực đến 90% thực tế, bộ sưu tập quản cáo được thiết kế  được áp dụng vào những nghành in ấn, quảng cáo, bảng đền Led…

Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW 

Kết thúc khóa học, chúng tôi tin chắc chắn là những bạn sẽ biết phương pháp sử dụng thành thạo ứng dụng này để phong cách thiết kế quảng cáo một cách thuần thục. Các mẫu sản phẩm tương quan đến quảng cáo, in ấn, phong cách thiết kế logo, phong cách thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp chí đều hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin làm được . Xem rõ ràng rõ ràng hàng loạt khóa học ngay tại đây

Thiết kế quảng cáo với ứng dụng CorelDRAW

Như vậy, UNICA đã hướng dẫn bạn cách quy đổi text thành đối tượng vector trong Corel thành công. Bạn hãy áp dụng vào bản thiết kế của tớ để tránh phạm phải lỗi về font chữ khi in ấn. Ngoài ra, trên Unica cũng luôn có thể có rất nhiều khóa học đa dạng như học chụp hình nâng cao, những khóa photoshop, autocad… Đang chờ bạn trải nghiệm.

Đánh giá :

Tags:

Xem thêm: Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình hiển thị ở iPhone 2022

Corel Draw

Source: https://thodienthoai.com
Category: Kiến thức chung

Cách chuyển text thành đối tượng Vector trong Corel nhanh và đơn giản

I. Tại sao cần chuyển text thành Vector trong Corel

Chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi rằng tại sao lại phải tốn thời gian ghi 1 đoạn text ra và sau đó lại phải chuyển lại thành dạng vector rồi mới chèn vào hình ảnh phải không nào. Tại sao lại không thực hiện chèn thẳng đoạn text vào hình ảnh. Và sau đây là cách lý giải của tớ về việc này nhé.

Trong quá trình bạn thực hiện sửa đổi, cắt ghép, vẽ, chèn chữ vào hình ảnh trong Corel thì mọi thứ vẫn hoàn hảo nhất và trơn tru. Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp, máy in không tương thích với font chữ mà bạn đặt cho đối tượng nên không thể in đúng font chữ trên sản phẩm, làm cho sản phẩm thiết kế của bạn mất đi hoàn toàn giá trị thẩm mỹ.

Chính vì vậy nên bạn nên phải chuyển tất cả đoạn text đó thành dạng Vector để trở thành 1 dạng hình ảnh và khi in ấn bạn hoàn toàn có thể tránh được những lỗi về font chữ.

II. Cách chuyển text thành Vector trong Corel

1. Chuyển đổi text thành đối tượng

Cách làm nhanh: Mở file Corel có đoạn text cần chuyển > Click chuột phải vào đoạn text cần quy đổi > Chọn Convert to Curves (Ctrl + Q.) để quy đổi text thành Vector trong Corel. 

Cách làm rõ ràng: 

Bước 1: Mở file Corel có đoạn text cần chuyển.

File Corel có đoạn text cần chuyển

File Corel có đoạn text cần chuyển

Bước 2: Click chuột phải vào đoạn text cần quy đổi > Chọn Convert to Curves (Ctrl + Q.) để quy đổi. 

Click chuột phải vào đoạn text  Chọn Convert to Curves

Chuyển chữ thành đối tượng

Bước 3: Và đây là kết quả sau khi bạn chuyển đoạn Text thành vector trong Corel.

Kết quả sau khi chuyển đoạn Text thành vector trong Corel

Kết quả sau khi chuyển đoạn Text thành vector trong Corel

2. Tách chữ từ đoạn text

Cách làm nhanh: Mở file Corel > Click chuột phải vào dòng Text cần tách chữ > Chọn Convert to Curves > Click chuột phải lần nữa > Chọn Break Curve Apart > Kéo những chữ đã được tách đến vị trí bạn muốn.

Cách làm rõ ràng: 

Bước 1: Mở file Corel có chữ cần tách.

File Corel có đoạn text cần chuyển

File Corel có chữ cần tách

Bước 2: Chuyển chữ thành đối tượng.

Click chuột phải vào dòng Text cần tách chữ > Chọn Convert to Curves.

Click chuột phải vào đoạn text  Chọn Convert to Curves

Chuyển chữ thành đối tượng

Bước 3: Tách những chữ riêng biệt với nhau.

Click chuột phải lần nữa > Chọn Break Curve Apart.

Tách các chữ riêng biệt với nhau

Tách những chữ riêng biệt với nhau

Các chữ có vòng khép kín sẽ bị tô đen hoặc tô theo màu bạn chọn cho chữ

Các chữ có vòng khép kín sẽ bị tô đen hoặc tô theo màu bạn chọn cho chữ

Bước 4: Di chuyển những chữ đã tách ra khỏi đoạn text đến những vị trí bạn muốn.

Di chuyển những chữ đã tách ra khỏi đoạn text

Và đó là cách chuyển text thành đối tượng, tách chữ từ đoạn text trong Corel cực dễ và rõ ràng. Nếu bạn có thắc mắc về nội dung bài viết thì hãy để lại phản hồi phía dưới nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=LPZaJqZMnEI[/embed]

Clip Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel ?

Bạn vừa tham khảo Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel tiên tiến nhất

Chia Sẻ Link Cập nhật Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel miễn phí

Quý khách đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel Free.

Thảo Luận thắc mắc về Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách Phục hồi text khi đã chuyển thành vector trong Corel vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha #Cách #khôi #phục #text #khi #đã #chuyển #thành #vector #trong #Corel

Post a Comment

© Sốt. VN news. All rights reserved. Developed by Sốt.Vn