Chào mừng bạn đến website Sốt.VN
Posts

Mẹo Cách xóa Picture tool trong Word

Kinh Nghiệm Hướng dẫn Cách xóa Picture tool trong Word Mới Nhất

Hoàng Quốc Trung đang tìm kiếm từ khóa Cách xóa Picture tool trong Word được Update vào lúc : 2022-04-02 07:01:08 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tham khảo nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha.


Kể từ phiên bản Office 2013 trở đi thì Microsoft đã tích hợp tính năng cắt ảnh và tách nền Background trực tiếp trên những ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, hay là ứng dụng trình chiếu như PowerPoint mà bạn vẫn hay sử dụng.

Nội dung chính
    I. Cách xóa Background bằng WordII. Cách cắt ảnh (Crop), Resize ảnh bằng Word#3. Lời kếtTham khảo thêm nội dung bài viết:

Chính vì vậy mà giờ đây những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản tách những phông nền thành dạng trong suốt, và chỉ giữ lại đối tượng mà bạn cần giữ lại trong tấm hình mà thôi.

Khi mới đọc tiêu đề thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Photoshop đúng không. Vâng, cũng dễ hiểu thôi, chính bới thông thường việc xử lý hình ảnh, mà nhất là việc xóa nền này tất cả chúng ta sẽ cần đến một phần mềm đồ họa mà.

Nhưng giờ thì không thiết yếu nữa rồi, nếu như bạn cần xóa Background trên những hình ảnh đơn giản, không thật phức tạp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay ứng dụng Word để thao tác này một cách nhanh gọn.

Okay ! Không dài dòng thêm nữa, mình cùng khởi đầu ha.

I. Cách xóa Background bằng Word

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng MS Word của tớ lên => Và click chèn hình ảnh vào trong Word.

cach-xoa-background-bang-word (1)

+ Bước 2: Tiếp theo bạn kích vào Tab Format => rồi chọn Remove Background.

cach-xoa-background-bang-word (2)

+ Bước 3: Sau khi MS Word tự động tính toán vùng cần xoá của Background. Bạn dùng chuột tùy chỉnh phạm vi khu vực ảnh mà mình yêu thích lấy lại (nếu cần).

cach-xoa-background-bang-word (3)

Sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ như:

    Mark Area to Keep (Đánh dấu khu vực để giữ).Mark Area to Remove (Đánh dấu khu vực để xoá).Delete Mark (Xoá đánh dấu ).Keep Changes (Áp dụng thay đổi).

cach-xoa-background-bang-word (5)

Và đây là kết quả sau khi tôi vừa thực hiện xóa Background ra khỏi ảnh.

cach-xoa-background-bang-word (4)

II. Cách cắt ảnh (Crop), Resize ảnh bằng Word

+ Bước 1: Sau khi tách Background thành công. Bạn click chuột phải vào ảnh và chọn Crop như hình.

cach-xoa-background-bang-word (6)

+ Bước 2: Tại đây bạn dùng chuột nắm giữ những góc của hình ảnh và kéo thả để cắt.

cach-xoa-background-bang-word (7)

+ Bước 3: Sau đó bạn click chuột phải => chọn Size and Position…

cach-xoa-background-bang-word (8)

+ Bước 4: Tại hộp thoại Layout bạn chọn Tab Size.

Và thay đổi kích thước bằng cm của Width (chiều rộng), và Height (độ cao). Hoặc thay đổi phần trăm Size của hai thành phần này tại khung Scale => Rồi nhấn OK để áp dụng.

cach-xoa-background-bang-word (9)

Sau đó click chuột phải vào hình ảnh => Rồi chọn Save As Picture… để lưu về máy.

cach-xoa-background-bang-word (10)

+ Bước 5: Ở hộp thoại File Save bạn đặt tên cho file ảnh, trước khi chọn định dạng lưu là Portable Network Graphics để lưu file dưới định dạng rổng của PNG.

cach-xoa-background-bang-word (11)

#3. Lời kết

Okay vậy là xong. Rất đơn giản và thuận tiện và đơn giản để tách nền, và Resize ảnh bằng trực tiếp trên Word phải không những bạn 😀

Với những tính năng cực kỳ hữu ích này thì bạn sẽ không mất thời gian để xử lý ảnh bằng những công cụ bên phía ngoài trước khi chèn vào Word nữa.

Mà thay vào đó bạn hoàn toàn có thể chèn ảnh trực tiếp lên file Word, sau đó sử dụng những công cụ có sẵn trong bộ ứng dụng này để xử lý ảnh theo nhu yếu của bạn.

Đến đây thì bài hướng dẫn xóa Background bằng Word của tớ cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn thành công !

Đọc thêm:

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá nội dung bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Bạn đang tìm cách xóa hình trong Word 2010 mà vẫn không thay đổi được tài liệu đã viết, điều này đặc biệt quan trọng với những văn bản có chèn nhiều hình ảnh, nếu bạn xóa từng cái một sẽ rất mất công. Vậy cách thực hiện ra làm sao để hoàn toàn có thể xóa nhanh và hiệu suất cao nhất? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Cách vô hiệu hết hình ảnh trong Word

Cách xóa hình trong Word

Hướng dẫn xóa hình trong Word

Cách xóa hết hình ảnh trong Word

Sub DitchPictures()

Dim objPic As InlineShape

For Each objPic In ActiveDocument.InlineShapes

objPic.Delete

Next objPic

End Sub

Bước 3: Chọn Run để chạy VBA code.

 Sau khi hoàn tất, tất cả ảnh của bạn trong Word sẽ được xóa bỏ.

Thật là đơn giản phải không nào, tất cả chúng ta đã xóa được toàn bộ hình trong Word rồi. Chúc những bạn thành công với cách xóa hình trong Word 2010. 

Tham khảo thêm nội dung bài viết:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=9OZINRVC4EQ[/embed]

Review Cách xóa Picture tool trong Word ?

Bạn vừa tham khảo tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Cách xóa Picture tool trong Word tiên tiến nhất

Chia Sẻ Link Down Cách xóa Picture tool trong Word miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Share Link Down Cách xóa Picture tool trong Word Free.

Hỏi đáp thắc mắc về Cách xóa Picture tool trong Word

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách xóa Picture tool trong Word vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha #Cách #xóa #Picture #tool #trong #Word

Post a Comment

© Sốt. VN news. All rights reserved. Developed by Sốt.Vn