Chào mừng bạn đến website Sốt.VN
Posts

Review Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu

Thủ Thuật về Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu Chi Tiết

Bùi Minh Chính đang tìm kiếm từ khóa Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu được Cập Nhật vào lúc : 2022-04-19 20:06:10 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read Post vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.
Nội dung chính
    Cước phí hàng không là gì?Tìm hiểu về phụ phí trong vận tải hàng không quốc tếPhân loại những phụ phí trong vận tải hàng không quốc tếDịch vụ giao nhận vận tải hàng không tại EzitransVận tải hàng không Quốc tế EziTransVideo liên quan

CÁC LOẠI PHÍ VÀ PHỤ PHÍ TRONG VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng không là hình thức vận chuyển quốc tế có những thủ tục khá phức tạp nhằm mục đích đảm bảo những tiêu chuẩn bảo vệ an toàn và đáng tin cậy khi đưa hàng lên khoang chứ và cho toàn bộ hành trình dài bay.

So với vận chuyển đường biển và vận tải nội địa thì vận chuyển hàng không còn mức cước phí rất cao. Vậy cước phí trong vận chuyển hàng không là gì và gồm có những phụ phí gì?

♻️ Cước phí trong vận chuyển hàng không

Cước phí trong vận chuyển hàng không hay cước phí hàng không là số tiền chủ hàng phải chi trả cho hãng hàng không cho việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa hoặc ngân sách liên quan từ cảng đi đến cảng đích.

Cước GRC: với những món đồ thông thường, không phải hàng nguy hiểm, không còn yêu cầu dữ gìn và bảo vệ đặc biệt có những mức nước theo khối lượng

Cước tối thiếu (M): Đây là mức cước tối thiểu, dùng cho sản phẩm & hàng hóa đặc biệt trọng lượng thấp

Cước hàng đặc biệt (SRC): thường cao, dùng cho sản phẩm & hàng hóa loại nguy hiểm, dễ cháy và nổ

Cước phân loại hàng (CCR): dùng cho những sản phẩm & hàng hóa không được đề cập trong biểu cước

Ngoài ra, còn cước theo nhóm, cước thuê bao, cước hàng ưu tiên nhanh, cước hàng chậm, cước chung cho mọi sản phẩm & hàng hóa

https://nitoda.com/Resources/Blog/Thumbnails/384/4693/cac-loai-phi-va-phu-phi-trong-van-chuyen-duong-hang-khong-4693.jpg

Vận chuyển đường hàng không sẽ có những loại Phí và Phụ phí nào?

♻️ Phụ phí vận chuyển hàng không

1. Phí D/O (Delivery Order)

     Phí lệnh Giao hàng, phí này phát sinh khi hàng đến sân bay và hãng hàng không/forwarder làm D/O lệnh Giao hàng để consignee mang D/O này ra sân bay xuất trình với hải quan để lấy hàng.

2. Phí THC (Terminal Handling Charge)

     Là phí bốc xếp sản phẩm & hàng hóa từ máy bay và từ kho lên phương tiện vận tải

3. Phí AWB (Airway Bill)

     Là biên nhận do hãng vận chuyển hàng không cấp trực tiếp hoặc thông qua đại lý được ủy quyền. Nó là dẫn chứng về hợp đồng vận chuyển, nhưng không phải là chứng từ sở hữu sản phẩm & hàng hóa. Do đó, vận đơn hàng không là không thể chuyển nhượng ủy quyền.

4. AMS (Automatic Manifest System)

     Phí truyền tài liệu hải quan vào một số trong những QG như US, CANADA, CHINA…

5. SCC (Security Charge)

     Phí soi bảo mật thông tin an ninh: X-ray fee và Security, chi trả cho những hoạt động và sinh hoạt giải trí kiểm tra bảo mật thông tin an ninh tại sân bay và có ngân sách rất thấp

6. FWB (Forward Bill)

     Phí truyền dữ liệu thông tin một cửa quốc gia cho vận đơn chính

7. FHL

     Phí truyền dữ liệu thông tin một cửa quốc gia cho vận đơn phu

8. Phí tách Bill

    Nếu bên Forwarder gộp nhiều House Bill lại, thì tại cảng đích những công ty dịch vụ sản phẩm & hàng hóa sẽ phải tách bill

9. Phí handling

    Phí bốc dỡ sản phẩm & hàng hóa từ phương tiện vận tải xuống kho sản phẩm & hàng hóa, và sắp sếp quản lý vào kho để chờ lên máy bay

>>> Xem rõ ràng:   Cách tính trọng lượng tính cước hàng Air

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NITODA

Địa chỉ: 204 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại: 0978222650

E-Mail:

Website: https://www.nitoda.com

Trong quá trình hội nhập hóa thương mại toàn cầu, những chuyến vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường hàng không ngày càng phát triển mở rộng. Tuy nhiên để đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn bảo vệ an toàn và đáng tin cậy cho hành trình dài bay thì phải trả qua những thủ tục quy trình phức tạp. Do đó so với vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường biển thì hàng không sẽ có mức phí cao nhất. Vậy những phụ phí trong vận tải hàng không gồm những gì?

Các loại phụ phí trong vận tải hàng không mà các doanh nghiệp và cá nhân cần biếtCác loại phụ phí trong vận tải hàng không mà những doanh nghiệp và thành viên nên phải biết

Cước phí hàng không là gì?

Cước phí trong vận tải hàng không được hiểu là một khoản tiền mà chủ lô hàng phải chi trả cho hãng hàng không cho quá trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa. Hoặc hoàn toàn có thể là trả những ngân sách liên quan từ cảng đến cảng đích. 

Tìm hiểu về phụ phí trong vận tải hàng không quốc tế

Trên thị trường thương mại quốc tế, những doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa xuất – nhập khẩu thông qua đường hàng không. Vì đây là phương tiện đảm bảo độ bảo vệ an toàn và đáng tin cậy cao nhất và thời gian chuyển hàng nhanh gọn. Đi cùng với những quyền lợi này thì ngân sách của dịch vụ vận tải hàng không lại không nhỏ.

Hiện tại cạnh bên cước phí chính thì có quá nhiều những phụ phí trong vận tải hàng không quốc tế sẽ được áp dụng nhờ vào đặc điểm của từng ngành hàng:

Cước GRC: Là mức cước áp dụng cho những món đồ thông thường. Không cần dữ gìn và bảo vệ nghiêm ngặt và không khiến nguy hiểm. Các mức cước sẽ được tính theo khối lượng như sau:

Mức min: Là mức cước phí tối thiểu, nhỏ nhất Mức – 45: Dành cho hàng có trọng lượng nhỏ hơn 45kg Mức +45: Đây là mức hàng nằm trong khoảng chừng to hơn 45kg đến 100kg Mức +100: Mức hàng trong khoảng chừng trên 100kg đến 500kg Mức +500: Hàng hóa có trọng lượng trên 500kg đến 1000kg Mức +1000: Dành cho sản phẩm & hàng hóa vượt mức 1000kg.

Cước tối thiểu (M): Áp dụng cho sản phẩm & hàng hóa đặc biệt với mức trọng lượng rất thấp.

Cước hàng đặc biệt (SRC): Đây là cước dành riêng cho sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm, dễ gây ra cháy và nổ và mức cước phí sẽ không nhỏ.

Bên cạnh đó sẽ còn nhiều chủng loại cước phí như cước theo nhóm, cước thuê bao, cước hàng ưu tiên nhanh, cước hàng chậm, cước chung cho mọi sản phẩm & hàng hóa. Các phụ phí trong vận tải hàng không sẽ có mức giá thay đổi tùy theo đơn vị vận chuyển và tùy từng thời điểm, đặc điểm sản phẩm & hàng hóa.

Các loại phụ phí trong vận tải hàng không đều có quy định và biểu phí rõ ràngCác loại phụ phí trong vận tải hàng không đều có quy định và biểu phí rõ ràng

Phân loại những phụ phí trong vận tải hàng không quốc tế

Trong phương thức vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường hàng không. Các phụ phí thường sẽ được tính gồm:

1. Phí D/O (Delivery Order)

Đây là phí dịch vụ phát sinh khi Giao hàng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến sân bay và hãng hàng không sẽ lập một lệnh Giao hàng. Người nhận sẽ mang lệnh Giao hàng D/O này xuất trình với cơ quan hải quan và lấy hàng về.

2. Phí THC (Terminal Handling Charge)

THC là loại ngân sách trả cho việc bốc xếp sản phẩm & hàng hóa. Hàng được bốc từ kho lên phương tiện vận tải hoặc từ máy bay lên xe vận chuyển. Mức phí sẽ được tính phù hợp nhờ vào trọng lượng của sản phẩm & hàng hóa. Bên cạnh đó, với một số trong những đơn hàng lớn thì đơn vị vận chuyển hoàn toàn có thể tính thêm những mức phí tăng ca cho dịch vụ.

3. Phí AWB (Airway Bill)

AWB là một loại biên nhận hay vận đơn được phát hành trực tiếp bởi hãng hàng không hoặc ủy quyền thông qua đại lý. Giấy tờ này sẽ gồm có biên lai Giao hàng và đây là dẫn chứng cho hợp đồng vận chuyển. Tuy nhiên nó không phải loại chứng từ chứng tỏ sở hữu sản phẩm & hàng hóa. Mà chỉ giúp việc hoàn tất thủ tục nhận hàng nhanh gọn.

4. SCC (Security Charge)

Các công ty sẽ phải trả phí soi bảo mật thông tin an ninh khi muốn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa qua đường hàng không. Mức phí này khá thấp và dành riêng cho những dịch vụ kiểm tra bảo mật thông tin an ninh hay bảo vệ tại sân bay đảm bảo sản phẩm & hàng hóa được bảo vệ an toàn và đáng tin cậy vận chuyển.

6. FWB (Forward Bill) và FHL

Các phụ phí trong vận tải hàng không hề gồm có phí FWB và FHL. Trong số đó FWB là phí dùng để truyền tài liệu thông tin vận đơn chính cho một cửa quốc gia. Và tương tự với FHL thì sẽ truyền đi những tài liệu thông tin cho vận đơn phụ.

7. Phí tách Bill

Khi đến cảng đích, nếu một số trong những đơn hàng được gộp từ nhiều đơn nhỏ thì đơn vị phải đóng phí tách bill để tách đơn hàng của tớ ra theo đúng quy định.

Dịch Vụ TM giao nhận vận tải hàng không tại Ezitrans

Dịch Vụ TM vận tải Ezitrans được nghe biết là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc xử lý và xử lý những thủ tục hàng không. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những gói dịch vụ với cước phí siêu tiết kiệm cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Các dịch vụ vận tải hàng không Quốc tế chúng tôi đáp ứng là:

Để được tư vấn kỹ hơn về những dịch vụ của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ tới EziTrans theo thông tin sau:

Vận tải hàng không Quốc tế EziTrans

Hotline: 0867.503.500

E-mail: 

Address: Số 8, Ngõ 79/14 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Tp Hà Nội Thủ Đô

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=ahAx8gtRvGY[/embed]

Review Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu ?

Bạn vừa đọc nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu tiên tiến nhất

Share Link Tải Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Share Link Down Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu Free.

Thảo Luận thắc mắc về Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Điện FHL là gì trong xuất nhập khẩu vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha #Điện #FHL #là #gì #trong #xuất #nhập #khẩu

Post a Comment

© Sốt. VN news. All rights reserved. Developed by Sốt.Vn