Chào mừng bạn đến website Sốt.VN
المشاركات

Hướng Dẫn Tại sao facebook không load được trên máy tính

Thủ Thuật về Tại sao facebook không load được trên máy tính Mới Nhất

Hoàng T Thu Thủy đang tìm kiếm từ khóa Tại sao facebook không load được trên máy tính được Update vào lúc : 2022-12-27 23:50:09 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết Mới Nhất. Nếu sau khi đọc Post vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha.
Trong nội dung bài viết này Sapo sẽ tổng hợp những cách giúp bạn hoàn toàn có thể vào facebook bị chặn một cách đơn giản và thuận tiện và đơn giản. Cùng mày mò ngay nhé! Nội dung chính Show
  1. Tại sao không vào được facebook? 2. Cách khắc phục lỗi không vào được facebook trên máy tính2.1. Dùng Add - on trên trình duyệt Web2.2. Đổi DNS để vào Meta trên Windows2.3. Sử dụng phần mềm VPN 2.4. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc3. Cách khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại3.1. Cách khắc phục lỗi facebook không vào được trên Android3.2. Cách khắc phục lúc không vào được facebook trên iOSTải sao fb không load được bảng tin trên máy tính?Tải sao không load được Meta?Tải sao không xem được ảnh trên Meta máy tính?Tải sao Meta hay bị lỗi?

1. Tại sao không vào được facebook? 

Vào thời điểm trong năm 2015, 2022 khi xảy ra nhiều cuộc bạo loạn, những nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Meta để người tiêu dùng không thể vào thì tới lúc bấy giờ việc chặn này đã không hề gắt gao nữa. Việc facebook không vào được này sẽ chỉ bị những nhà mạng hạn chế khi thỉnh thoảng có những cuộc biểu tình, bạo loạn ra mắt. 

Tại sao facebook không load được trên máy tính

Nhiều người vẫn thắc mắc nguyên do tại sao Meta lại bị chặn bởi những nhà mạng tại Việt Nam? Có hàng loạt những nguyên nhân khiến facebook bị chặn như: Meta bị tận dụng tạo những trang phản động, tuyên truyền văn hóa phẩm đồ trụy, những trang làm ảnh hưởng tới tôn giáo,...Thế nhưng, lý đo chính thức về vấn đề này vẫn không được công bố và chưa tồn tại câu vấn đáp. 

2. Cách khắc phục lỗi không vào được facebook trên máy tính

Trên mạng có rất nhiều trang hướng dẫn bạn cách xử lý khi facebook không vào được hiệu suất cao như đổi host windows, dùng phần mềm vào Meta, đổi DNS, Addon,...Ở phần này, Sapo có tổng hợp lại những cách giúp bạn hoàn toàn có thể  truy cập khi có lỗi đăng nhập facebook vừa đơn giản vừa hữu ích mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. 

2.1. Dùng Add - on trên trình duyệt Web

Trên Google Chrome

Add - on hoàn toàn có thể giúp những ai không vào được Meta trên trình duyệt Chrome là Stealthy - đây là ứng dụng giúp bạn truy cập vào Meta nhanh hcosng chỉ với vài bước thực hiện. Sau khi hoàn tất việc setup, bạn sẽ không lo sợ ngại vấn đề facebook bị chặn về sau. 

Tại sao facebook không load được trên máy tínhTrên Google Chrome

Bạn hãy thực hiện tiến trình sau để cài được công cụ add - on này vào máy tính của tớ nhé. 

  Bước 1: Truy cập để setup Stealthy tại đây Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” 

Sau khi setup hoàn tất, trên thanh công cụ của chrome phía góc trên bên phải sẽ hiển thị một hình tượng nhỏ của Stealthy, bạn hoàn toàn có thể khởi động lại trình duyệt và tiến hành đăng nhập vào Meta và sử dụng Meta thoải mái.

Trên Firefox

Ở Firefox thì công cụ tương tự với Stealthy là AnonymoX, tiến trình để setup công cụ này đó đó là: 

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link Bước 2: Bạn hãy ấn vào nút “Thêm vào FireFox” hoặc “Add to FireFox”, một hiên chạy cửa số mới sẽ xuất hiện, bạn chọn vào “Cài đặt ngay” và chờ trong giây lát thì Add - on Meta sẽ tự động thêm vào trình duyệt Firefox của bạn. 
Tại sao facebook không load được trên máy tínhTrên FireFox
  Bước 3: Sau khi setup AnonymoX sẽ xuất hiện hình tượng chữ X bên phí thanh địa chỉ của FireFox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào những trang web bị chặn, bạn đơn giản chỉ việc ấn vào hình chữ X đó rồi chọn Active và ấn nút Change Identity

Đó là cách đầu tiên khi bạn gặp phải lỗi không vào được facebook mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay, rất đơn giản phải không? 

2.2. Đổi DNS để vào Meta trên Windows

Cách thứ 2 để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản đăng nhập vào Meta đó đó là đổi DNS. Để thực hiện việc đổi DNS này bạn hoàn toàn có thể tuân theo hướng dẫn sau: 

  Bước 1: Chọn chuột phải vào hình tượng mạng, ấn vào “Open Network and Sharing Center”. Bước 2: Tại giao diện Open Network and Sharing Center, bạn hãy ấn vào “Change adapter settings” cột bên trái, rồi tiếp tục chọn Ethernet và vào PropertiesBước 3: Tại giao diện  Ethernet Properties, ấn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi click tiếp “Properties”Bước 4: Cuối cùng hãy điền dãy IP dưới đây vào “Use the Following DNS server addresses

Preferred DNS server: 4.2.2.3

Alternate DNS server: 4.2.2.4

Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn lỗi không vào được facebook, bạn hoàn toàn có thể đổi sang những dãy DNS khác sau:

Preferred DNS server: 8.8.8.8

Alternate DNS server: 8.8.4.4

hoặc

Preferred DNS server: 208.67.222.222

DNS server: 208.67.220.220

2.3. Sử dụng phần mềm VPN 

Phần mềm VPN là Ultrasurf tương hỗ vào Meta rất nhanh gọn, đây là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn truy cập vào những trang bị nhà mạng chặn một cách thuận tiện và đơn giản, tuy nhiên tốc độ lướt những trang web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng. 

Tại sao facebook không load được trên máy tính

Khi tải phần mềm Ultrasurf, bạn chỉ việc giải nén là hình tượng của phần mềm đã có trong thư mục vừa giải nén. Đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã hoàn toàn có thể mở trình bất kỳ để vào Meta. 

Ngoài  phần mềm Ultrasurf, bạn hoàn toàn có thể dùng một phần mềm khác tương tự là Betternet - ứng dụng này giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả trên Windows và hai hệ điều hành iOS hoặc Android trên điện thoại.

2.4. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cách đơn giản nhất mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện lúc không vào được facebook đó đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, khi bạn setup trình duyệt này là hoàn toàn có thể vào facebook thuận tiện và đơn giản mà không cần lo đến việc Meta bị chặn. 

Ngoài kĩ năng giúp bạn đăng nhập vào Meta mà không lo sợ ngại bị chặn thì trình duyệt Cốc Cốc còn đáp ứng những tính năng hữu ích khác dành riêng cho tải video Youtube, nhạc từ Mp3, Nhaccuatui, gõ tiếng Việt,...

3. Cách khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại

Còn nếu bạn đang sử dụng facebook trên điện thoại mà bị lỗi, cũng đừng lo, Sapo sẽ gợi ý bạn một số trong những cách khắc phục lỗi như sau:

3.1. Cách khắc phục lỗi facebook không vào được trên Android

Việc không vào được facebook trên điện thoại mang lại cảm hứng rất rất khó chịu cho những người dân tiêu dùng, không đảm bảo việc update thông tin, nhất là đối với những ai đang marketing thương mại, nếu không vào được facebook trên điện thoại thì sẽ rất khó để trao đổi bán hàng. 

Có 8 phương pháp để khắc phục lỗi không đăng nhập được facebook trên điện thoại như sau: 

  Khởi động lại điện thoại

Đây là cách khắc phục sự cố lúc không rõ nguồn gốc, việc bạn cần làm là giữ nút nguồn trên điện thoại, sau đó nhấp vào tùy chọn và khởi động lại và chờ cho tới khi quá trình hoàn tất

  Đăng xuất khỏi ứng dụng

Hãy đăng xuất tài khoản facebook đang có trên điện thoại, sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng 

  Xóa cache

Xóa cache là cách đơn giản nhất để sửa lỗi lúc không vào được facebook, việc này sẽ không làm ảnh hưởng tới tài liệu trên Meta mà chỉ xóa bớt những tệp tạm thời lưu trên máy. 

Để thực hiện, bạn truy cập vào phần Settings (setup) trên điện thoại, tìm đến mục Manage apps (quản lý ứng dụng) > Meta > Clear Data (xóa tài liệu) > Clear Cache (xóa bộ nhớ đệm). Lưu ý, tên và vị trí những tùy chọn hoàn toàn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Tại sao facebook không load được trên máy tínhCách khắc phục lỗi facebook không vào được trên Android
  Xóa tài liệu

Nếu trong trường hợp xóa cache không khắc phục được vấn đề, bạn hãy thực hiện lại tương tự tiến trình trên và chọn Clear data (xóa tài liệu), lưu ý, việc này sẽ đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng và xóa toàn bộ hình ảnh mà bạn đã tải về từ Meta.

Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên sử dụng trình duyệt hoặc vào thư viện và di tán toàn bộ hình trong thư mục Meta sang một mục khác

  Cập nhật ứng dụng

Sử dụng những phiên bản cũ đôi khi cũng làm cho việc đăng nhập bị lỗi, do vậy bạn cần update ứng dụng tiên tiến nhất

  Cài đặt lại Meta

Hãy xóa ứng dụng Meta đang có trên điện thoại và setup lại, nó chỉ là một phương pháp để app của bạn được ghi nhận lại trên điện thoại để khắc phục lỗi

  Sử dụng những phiên bản cũ hơn

Đôi khi những bản update mới hoàn toàn có thể gây ra lỗi và khiến bạn không vào được Meta, trong trường hợp này, bạn hãy thử gỡ ứng dụng và setup lại một phiên bản thấp hơn. 

  Tắt chính sách tiết kiệm pin

Đôi khi, chính sách tiết kiệm pin hoàn toàn có thể khiến Meta không hoạt động và sinh hoạt giải trí ổn định, vì vậy nếu bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được facebook, bạn hoàn toàn có thể tắt chính sách tiết kiệm pin đi

3.2. Cách khắc phục lúc không vào được facebook trên iOS

  Thoát và mở lại ứng dụng Meta

Bạn chỉ việc nhấn nút trang chủ hai lần và vuốt lên để tắt ứng dụng. Trong trường hợp đang sử dụng bộ sưu tập iPhone có Face ID, người tiêu dùng chỉ việc vuốt từ dưới màn hình hiển thị lên và giữ khoảng chừng một giây, sau đó thực hiện những thao tác tương tự như trên.

Cuối cùng, bạn hãy mở lại Meta và xem mọi thứ đã được khắc phục hay chưa. 

  Khắc phục sự cố link Internet

Kiểm tra link Internet, bạn hãy thử mở Safari và truy cập vào một trang web bất kỳ. Nếu trang web không tải được nội dung, người tiêu dùng chỉ việc vào Settings (setup), tắt và bật lại WiFi hoặc tài liệu di động trên iPhone.  

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét đến việc khởi động lại router bằng phương pháp tắt nguồn thiết bị, sau đó để khoảng chừng 30 giây và khởi động lại. 

  Cập nhật ứng dụng Meta

Meta thường xuyên ra mắt phiên bản mới nhằm mục đích xử lý và xử lý những lỗi còn tồn đọng trước đó và cải tổ trải nghiệm tổng thể. Bạn hãy truy cập vào App Store, chuyển qua mục Search (tìm kiếm), nhập vào từ khóa Meta và nhấn Update (update). 

Nếu không khắc phục được lỗi, người tiêu dùng nên thử xóa ứng dụng Meta và setup lại.

  Xóa lịch sử và tài liệu duyệt web

Để xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Safari (iPhone, iPad), bạn hãy truy cập Settings (setup) - Safari - Clear History and Website Data (xóa lịch sử và tài liệu trang web) - Clear History and Data (xóa lịch sử và tài liệu). Lúc này tất cả tài liệu nhạy cảm gồm có cookies, bộ nhớ cache… sẽ bị xóa sạch.

  Khởi động lại iPhone

Đây là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục những sự cố kỹ thuật nhưng thường bị người tiêu dùng bỏ qua. Để khởi động lại iPhone, bạn hãy vào Settings (setup) - General (setup chung) - Shutdown (tắt máy) - Slide to power off (trượt để tắt máy), chờ một lát cho tới lúc màn hình hiển thị tắt hẳn.

Sau đó, người tiêu dùng chỉ việc giữ nút nguồn vài giây và thả ra khi logo Apple xuất hiện. 

Không vào được Meta không riêng gì có ảnh hưởng tới việc nắm bắt thông tin của mọi người mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những ai đang quản lý bán hàng trên Meta, kỳ vọng rằng với những chia sẻ trong nội dung bài viết này của Sapo, mọi người đã nắm được cách xử lý và xử lý lúc không đăng nhập được facebook. 

Tải sao fb không load được bảng tin trên máy tính?

- Nguyên nhân: Tương tự với trình duyệt, điện thoại Android sẽ không update, không làm mới nếu bộ nhớ cache quá đầy. Vì vậy bạn cần xóa tài liệu ứng dụng để khắc phục lỗi không tải được bảng tin Meta.

Tải sao không load được Meta?

Một trong những lỗi gây rất khó chịu cho những người dân tiêu dùng khi sử dụng Meta đó là lỗi không load được bảng tin Meta. Nguyên nhân khiến Meta không hiện bảng tin đó là việc tài liệu trong bộ nhớ cache không được xóa khiến bộ nhớ bị đầy và Meta sẽ không load được bảng tin.

Tải sao không xem được ảnh trên Meta máy tính?

Cập nhật trình duyệt Nếu đang sử dụng Google Chrome, bạn hãy gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings và nhấn Enter. Sau đó tìm đến mục Privacy and Security (riêng tư và bảo mật thông tin) - Site settings (setup trang web) - Images (hình ảnh) và đảm bảo tùy chọn Show all (hiển thị tất cả) đã được kích hoạt.

Tải sao Meta hay bị lỗi?

+ Máy tính, điện thoại có nhiều ứng dụng chạy ngầm và thường xuyên xả ra lỗi full disk khiến máy bị giật lag, không thể vào Meta được. + Trình duyệt web bạn đang sử dụng bị lỗi hoặc không tương hỗ truy cập vào Meta. + Kết nối mạng bị chậm hoặc bị chặn, thông số kỹ thuật mạng không phù hợp,... Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Tại sao facebook không load được trên máy tính

Review Tại sao facebook không load được trên máy tính ?

Bạn vừa đọc nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Tại sao facebook không load được trên máy tính tiên tiến nhất

Share Link Download Tại sao facebook không load được trên máy tính miễn phí

Người Hùng đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Tại sao facebook không load được trên máy tính Free.

Thảo Luận thắc mắc về Tại sao facebook không load được trên máy tính

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Tại sao facebook không load được trên máy tính vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha #Tại #sao #facebook #không #load #được #trên #máy #tính

إرسال تعليق

© Sốt. VN news. All rights reserved. Developed by Sốt.Vn